คำถามที่พบบ่อย

คุณสามารถดูใบเสนอราคาของคุณและเปลียนเป็นการจองออนไลน์ได้โดยเข้าสู่ www.vipcars.com ผ่านลิงก์แบบสอบถามที่ส่งถึงคุณและเพียงคลิกปุ่ม 'จองตอนนี้' หรือคุณสามารถโทรหาเราได้ที่ +1-914-368-0091 หรือ +44-208-196-9510 เพื่อทำการจองผ่านทางโทรศัพท์
คุณสามารถแก้ไขการจองของคุณทางออนไลน์โดยใช้ "จัดการการจอง". ของเรา เพียงเข้าสู่ระบบโดยใช้หมายเลขการจอง VIP Cars และชื่ออีเมล และทำการเปลี่ยนแปลงที่คุณต้องการ สำหรับการจองของคุณ นี่เป็นวิธีที่รวดเร็วและง่ายที่สุดในการเปลี่ยนแปลงการจองของคุณ เราจะรับคำขอของคุณและจะดำเนินการเช่นเดียวกันนี้โดยเร็วที่สุด
คุณสามารถเพิ่มตัวเลือกพิเศษเพิ่มเติมในการจองของคุณได้โดยใช้ "จัดการการจอง". เพียงเข้าสู่ระบบ แล้วคลิก 'จัดการการจอง' และเพิ่มตัวเลือกพิเศษเพิ่มเติมที่คุณต้องการ หรือคุณสามารถโทรหาเราได้ที่ +1-914-368-0091 หรือ +44-208-196-9510 เพื่อขอเพิ่มตัวเลือกพิเศษเพิ่มเติมสำหรับการจองของคุณ

โดยทั่วไปใบยืนยันการจองจะถูกส่งถึงคุณทันทีหลังจากได้ทำการบันทึกรายการชำระเงินสำเร็จเรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตามในบางกรณีที่รถพร้อมให้บริการตามคำขอหรืออยู่ในสถานะรอ อาจใช้เวลาถึง 72 ชั่วโมงในการส่งอีเมลพร้อมใบยืนยันการจองถึงคุณ ในสถานการณ์ที่คุณไม่ได้รับอีเมลใด ๆ หลังจาก 72 ชั่วโมงของการจอง คุณต้องโทรหาเราที่ +1-914-368-0091 หรือ +44-208-196-9510

หากเป็นการรับรถในวันถัดไป เราจะพยายามทำการยืนยันการเช่าให้คุณโดยเร็วที่สุด

เพียงเข้าสู่ระบบ แล้วไปที่ "จัดการการจอง" เพื่อทำการเปลี่ยนแปลงใดๆ ที่ต้องการ เมื่อคุณเข้าสู่ระบบ คุณสามารถเพิ่มรายละเอียดเที่ยวบินโดยคลิกที่ตัวเลือก 'แก้ไขการจอง'

เราได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกออนไลน์ให้คุณสำหรับการยกเลิกการจอง เพียงเข้าสู่ระบบ ไปที่ "จัดการการจอง" และไปที่ลิงก์ยกเลิกการจอง หรือโทรหาเราได้ที่ +1-914-368-0091 หรือ +44-208-196-9510. โปรดอ่านเงื่อนไขในการยกเลิกก่อนที่จะดำเนินการต่อ

นโยบายการยกเลิกการจองสำหรับการเช่ารถแบบชำระเงินบางส่วนและชำระเงินล่วงหน้า:

  • จะมีการคืนเงิน 100% สำหรับการชำระเงินล่วงหน้าให้กับลูกค้า สำหรับการจองที่ถูกยกเลิก 48 ชั่วโมงก่อนเวลารับรถ
  • ในกรณีที่การจองถูกยกเลิกเมื่อเหลือเวลารับรถน้อยกว่า 48 4. ชั่วโมงจำนวนเงิน 20 GBP หรือเทียบเท่าจะถูกกักไว้
ทำได้ คุณสามารถขยายระยะเวลาการเช่าได้โดยไปที่ "จัดการการจอง". หากคุณยังไม่ได้รับรถของคุณ แต่ต้องการขยายการจองของคุณออกไปอีก คุณสามารถเข้าสู่ระบบออนไลน์แล้วไปที่ส่วน 'จัดการการจอง' และอัปเดตวันที่และเวลาในการคืนรถ คำขอของคุณจะถูกส่งเพื่อขอการอนุมัติและจะได้รับการอนุมัติขึ้นอยู่กับความพร้อมของรถนั้นๆ คุณจะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อได้รับการอนุมัติ
สามารถเช่าเที่ยวเดียวสำหรับจุดหมายปลายทางระหว่างประเทศและในประเทศ อย่างไรก็ตามจะขึ้นอยู่กับประเทศที่เช่าและบริษัทให้เช่าอย่างยิ่ง เมื่อทำการจองทางออนไลน์ คุณสามารถเลือกสถานที่ส่งรถที่อื่นได้ แต่คุณต้องทราบว่าการเช่าเที่ยวเดียวอาจทำให้คุณต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ซึ่งต้องจ่ายให้กับผู้จัดหาในขณะที่รับรถ นอกเหนือจากการจองออนไลน์แล้ว เรายังมีทีมช่วยเหลือซึ่งสามารถติดต่อได้ที่ +1-914-368-0091 หรือ +44-208-196-9510 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
มีตัวเลือกสำหรับการจัดส่งรถ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับบริษัทให้เช่าและประเทศที่ขอเช่ารถ ในบางกรณีอาจมีค่าใช้จ่ายในการจัดส่งรถ/เก็บรถคืนเพิ่มเติม ก่อนทำการจอง คุณต้องยืนยันเกี่ยวกับสถานที่จัดส่งรถหรือเก็บรถคืน โดยโทรหาเราที่ +1-914-368-0091 หรือ +44-208-196-9510.
ความครอบคลุมการเช่าจะแตกต่างกันไปในแต่ละผู้จัดหาและแต่ละประเทศ แต่โดยทั่วไปแล้วการเช่ารถจะรวมถึงบริการต่าง ๆ เช่น การยกเว้นเบี้ยความเสียหายจากการชน ค่าธรรมเนียมสนามบินและสถานที่ การป้องกันการโจรกรรม ภาษีท้องถิ่นและระยะทางไม่อย่างจำกัด นอกจากนี้ยังแสดงรายการที่ครอบคลุมก่อนการจองรถเช่าและสามารถดูได้โดยการเลื่อนลูกศรไปที่ราคาของรถในผลการค้นหารถเช่า คุณยังสามารถดูลิงก์ "เงื่อนไขการเช่า" ในหน้าผลการค้นหารถหรือหากคุณได้ทำการจองกับเราเรียบร้อยแล้ว โปรดดูที่ใบยืนยันการจองของคุณ ในกรณีที่มีข้อสงสัย มีความประสงค์ที่จะรับข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับความครอบคลุมของการเช่าของคุณ สามารถโทรหาเราที่ +1-914-368-0091 หรือ +44-208-196-9510.

การยกเว้นเบี้ยความเสียหายจากการชน:

ด้วยการประกันนี้คุณจะได้รับความคุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถเช่า อย่างไรก็ตามค่าเสียหายส่วนแรกจะต้องชำระโดยคุณ ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซม จำนวนเงินค่าเสียหายส่วนแรกจะขึ้นอยู่กับผู้จัดหาและประเภทรถ การยกเว้นเบี้ยนี้ไม่รวมถึงความเสียหายโดยเจตนาจาก การใช้น้ำมันเชื้อเพลิงที่ไม่ถูกต้อง ความเสียหายต่อยางรถยนต์ การสูญหายของกุญแจ ความเสียหาย/ความประมาทเลินเล่ออย่างร้ายแรงและความเสียหายที่เกิดจากการผิดสัญญาเช่า

สำหรับลูกค้าในประเทศในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา อัตราโดยทั่วไปจะไม่รวม CDW

การยกเว้นเบี้ยจากการถูกโจรกรรม:

การยกเว้นเบี้ยจากการถูกโจรกรรมจะช่วยลดความรับผิดของคุณในกรณีที่มีการขโมยรถที่เช่า อย่างไรก็ตามการเรียกเก็บค่าเสียหายส่วนแรกมีผลบังคับใช้สำหรับคุณ ซึ่งจะต้องจ่ายในกรณีที่มีการโจรกรรม จำนวนเงินค่าเสียหายส่วนแรกจะขึ้นอยู่กับผู้จัดหาและประเภทรถ

สำหรับลูกค้าในประเทศในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาอัตราโดยทั่วไปไม่รวม THW


การประกันภัยความรับผิดต่อบุคคลที่สาม

การประกันภัยนี้ครอบคลุมความรับผิดของคุณต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นกับบุคคลอื่นและ/หรือทรัพย์สินของผู้อื่น อย่างไรก็ตามค่าเสียหายส่วนแรกจะต้องจ่ายโดยคุณ นอกเหนือมูลค่าของประกัน

สำหรับลูกค้าในประเทศในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาอัตราโดยทั่วไปไม่รวมความรับผิดต่อบุคคลที่สาม

โดยทั่วไปการยกเว้นเบี้ยความเสียหายจากการชน (CDW) และการยกเว้นเบี้ยจากการถูกโจรกรรม (THW) จะรวมอยู่ในการเช่าของคุณอย่างไรก็ตามคุณต้องตรวจสอบที่ลิงก์ "รายละเอียดอัตรา" อีกครั้งสำหรับรถที่คุณกำลังจองในผลการค้นหารถหรือหากคุณได้ทำการจองไปแล้ว คุณสามารถดูได้ในใบยืนยันการจองของคุณ

VIPcars.com ครอบคลุมค่าใช้จ่ายพื้นฐานทั้งหมดในข้อเสนอของคุณ แต่อาจมีบางสถานการณ์ที่คุณจะต้องจ่ายเพิ่มเติม ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอาจรวมถึงค่าธรรมเนียมสัญญา - ในแอฟริกาใต้ ค่าธรรมเนียมผู้รับอนุญาตในบาร์เบโดสและเจอร์ซีย์และภาษีของรัฐบาล - ในออสเตรเลีย ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอื่น ๆ ที่ต้องชำระในพื้นที่รวมถึงเงื่อนไขต่าง ๆ เช่นเบาะนั่งสำหรับเด็ก ผู้ขับขี่เพิ่มเติมหรือบริการเพิ่มเติม เช่น การเช่าเที่ยวเดียวในประเทศหรือประกันเพิ่มเติม ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมดังกล่าวทั้งหมดจะครอบคลุมอยู่ในข้อมูลที่ให้ไว้เมื่อจองบริการเช่ารถของคุณ ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมดังกล่าวทั้งหมดควรได้รับการชี้แจงกับผู้จัดหาเมื่อทำการเช่า
ในช่วงเวลาของการรับรถ คุณต้องมีใบสำคัญการเช่า ใบอนุญาตขับขี่ที่ถูกต้องและบัตรเครดิตในชื่อผู้เป็นคนขับรถ ทั้งนี้ยังขอแนะนำให้คุณพกพาเอกสารอื่น ๆ ในการระบุตัวตนมาด้วย เช่น หนังสือเดินทางระหว่างประเทศ สำหรับข้อมูลอื่น ๆ เกี่ยวกับสิ่งอื่น ๆ ที่อาจจำเป็นในขณะเช่ารถ โปรดดูข้อกำหนดและเงื่อนไขของผู้จัดหารถที่ส่งมาพร้อมกับใบยืนยันการจองของคุณ หรือคุณสามารถตรวจสอบได้โดยโทรหาเราที่ +1-914-368-0091 หรือ +44-208-196-9510.
ข้อร้องเรียนทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการจองออนไลน์และปัญหาทางเทคนิคที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์นั้น จะต้องส่งอีเมลถึงเราที่ support@vipcars.com และเราจะจัดการโดยทันที สำหรับบริการรถเช่าหรือข้อร้องเรียนที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณแจ้งปัญหากับบริษัทให้เช่าโดยตรง
ขึ้นอยู่กับประเทศที่คุณเช่ารถและผู้จัดหาที่ให้บริการด้วย คุณสามารถรับข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับการเดินทางระหว่างประเทศหรือข้ามพรมแดนระหว่างประเทศได้ในเอกสารการจอง ลิงก์รายละเอียดอัตราและข้อกำหนดและเงื่อนไขภายในใบยืนยันการจอง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเราได้ที่ +1-914-368-0091 หรือ +44-208-196-9510.
ในกรณีที่คุณประสบกับความผิดพลาดในการทำงานของรถหรืออุบัติเหตุ คุณควรแจ้งบริษัทรถเช่าในพื้นที่โดยเร็ว ซึ่งสำคัญเป็นอย่างยิ่งที่คุณจะต้องแจ้งอุบัติเหตุหรือปัญหาทางกลไกภายใน 24 ชั่วโมง หากเป็นอุบัติเหตุคุณต้องแจ้งและดำเนินการกับตำรวจท้องถิ่นและแจ้งความโดยให้รายละเอียดทั้งหมดของบุคคลที่สามที่เกี่ยวข้อง

นอกจากนี้กรณีที่เกิดอุบัติเหตุ ยังกำหนดให้คุณต้องแจ้งความ ซึ่งจะต้องส่งไปยังผู้จัดหาเมื่อส่งรถคืน นอกจากนี้โปรดเก็บสำเนา เอกสารและรายงานทั้งหมดไว้กับคุณเพื่อหลักฐาน
หากต้องการติดต่อเรา คุณสามารถส่งอีเมลถึงเราได้ที่ support@vipcars.com หรือโทรหาเราที่ +1-914-368-0091 or +44-208-196-9510.
ข้อมูลของผู้จัดหาระบุไว้ในใบยืนยันการจองรถเรียบร้อยแล้ว ใบยืนยันการจองยังระบุข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่รับรถ เวลาและวันที่เช่าของคุณอีกด้วย ในกรณีที่คุณยังไม่สามารถติดต่อซัผู้จัดหารถหรือหาสำนักงานเช่าได้ คุณสามารถติดต่อทีมสนับสนุนของเราได้ตลอดเวลาผ่านทางโทรศัพท์หรืออีเมล
คุณอาจถูกเรียกเก็บเงินจากผู้จัดหาของคุณด้วยค่าใช้จ่ายในท้องถิ่นด้วยเหตุผลต่าง ๆ ซึ่งรวมถึง แต่ไม่จำกัด เพียงความเสียหายต่อยารถและการเติมน้ำมัน ในระหว่างการจองและเก็บรถคืนของคุณ คุณจะได้รับเอกสารที่จะมีข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับค่าบริการเพิ่มเติม หากคุณพบว่า มันยากที่จะเข้าใจค่าใช้จ่ายที่ระบุไว้ในเอกสารของคุณ คุณสามารถติดต่อเราได้ที่ +1-914-368-0091 หรือ +44-208-196-9510. เราจะส่งข้อสงสัยหรือความคิดเห็นของคุณไปยังผู้จัดหาของคุณ
ในสถานการณ์เช่นนี้ ขอแนะนำว่าคุณควรติดต่อเราทันทีตามหมายเลขสายด่วน +1-914-368-0091 หรือ +44-208-196-9510. นอกจากนี้คุณสามารถส่งอีเมลถึงเรา: support@vipcars.com
แม้ว่ารายละเอียดเที่ยวบินที่คุณให้ไว้จะช่วยให้บริษัท ถเช่าของคุณสามารถตรวจสอบสถานการณ์ต่าง ๆ เช่น เที่ยวบินล่าช้าหรือการยกเลิก แต่เราขอแนะนำให้คุณแจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับสถานการณ์ของเที่ยวบินของคุณด้วย ความล้มเหลวในการดำเนินการในส่วนของคุณนั้น อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมตามมา
เนื่องจากที่นั่งเด็กเป็นข้อบังคับในเกือบทุกประเทศ เราจึงจัดเตรียมที่นั่งสำหรับเด็กให้เป็นแบบ 'พิเศษ' พร้อมกับการเช่าของคุณ คุณต้องแจ้งความประสงค์ล่วงหน้าขณะทำการจอง ค่าใช้จ่ายพิเศษทั้งหมดดังกล่าว สามารถชำระได้ที่จุดเช่า
ในกรณีที่คุณมาถึงสำนักงานแล้วแต่ปิดทำการ คุณต้องโทรติดต่อผู้จัดหาเพื่อแจ้งเรื่องเดียวกันนี้ หมายเลขติดต่อและข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับผู้จัดหามีอยู่ในใบยืนยันการจองของคุณ ผู้จัดหาจะพยายามจัดเตรียมสถานที่รับรถ แต่โดยปกติแล้วการรับรถนอกเวลาจะมีค่าใช้จ่ายค่าธรรมท้องถิ่นเพิ่มเติม คุณต้องทำการยืนยันสิ่งเดียวกันนี้จากผู้จัดหาของคุณ
รถที่แสดงบน VIPCars.com มีไว้เพื่อเป็นแนวทางและอาจแตกต่างจากรุ่นจริงที่มีอยู่บนท้องถนน ยิ่งไปกว่านั้นรถบางคันไม่ได้แสดงบนเว็บไซต์ของเราและนั่นคือเหตุผลที่คุณสามารถเห็นแท็ก "หรือคล้ายกัน" พร้อมชื่อรถ ดังนั้นในสถานการณ์ที่คุณไม่พบรถของคุณ โปรดโทรติดต่อเพื่อขอข้อมูลเกี่ยวกับความพร้อมของรถที่คุณต้องการ
เมื่อใดก็ตามหากใบจองที่คุณได้รับมีข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง โปรดติดต่อทีมงานของเราที่ +1-914-368-0091 หรือ +44-208-196-9510 หรือส่งอีเมลถึงเราที่ support@vipcars.com. ทีมงานของเราจะช่วยเหลือคุณกับปัญหาเกี่ยวกับข้อมูลใบจองของคุณ
คุณจะต้องมีบัตรเครดิตที่ถูกต้องในชื่อผู้ขับรถที่เป็นคนขับหลัก เนื่องจากบริษัทให้เช่ารถส่วนใหญ่นั้นต้องการใช้บัตรสำหรับเงินประกัน
หมายเลขเที่ยวบินจะให้ข้อมูลสำหรับการมาถึงของเที่ยวบินแก่ผู้จัดหาของคุณ ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาสามารถตรวจสอบปัญหาต่าง ๆ เช่น การล่าช้าของเที่ยวบินหรือการยกเลิก เพื่อตรวจสอบความพร้อมของรถในกรณีดังกล่าว

ข้อจำกัดอายุในการเช่ารถขึ้นอยู่กับประเทศที่คุณเช่ารถและผู้ให้บริการรถเช่าด้วย คุณจะได้รับคำแนะนำเมื่อทำการจองเกี่ยวกับข้อจำกัด และสิ่งนี้จะแสดงอยู่ในเอกสารการเช่าด้วย

โดยทั่วไปแล้ว ผู้ขับขี่รถจะมีอายุตั้งแต่ 25 ถึง 75 ปี อย่างไรก็ตามผู้ให้บริการรถเช่าส่วนใหญ่อนุญาตให้เช่า สำหรับผู้ขับขี่ที่มีอายุต่ำกว่า 25 ปีโดยมีการคิดค่าบริการเพิ่มเติมผู้ขับขี่อายุน้อย โปรดดูลิงก์ "รายละเอียดอัตรา" ที่มีให้สำหรับรถแต่ละคันในหน้าผลการค้นหารถ

หากคุณมีอายุต่ำกว่า 25 ปีหรือมากกว่า 65 ปีและมีข้อสงสัยโปรดติดต่อทีมงานของเราได้ที่หมายเลข +1-914-368-0091 หรือ +44-208-196-9510.

เมื่อมีการร้องขอรถอาจเป็นเพราะความพร้อมใช้งานที่จำกัดของรถกับผู้จัดหา ในกรณีเช่นนี้ เราติดต่อผู้จัดหาเพื่อยืนยันสถานะความพร้อมของรถตามการจองของคุณจะได้รับการยืนยันภายใน 48 ชั่วโมง

ในกรณีที่การเช่าจะเริ่มใน 48 ชั่วโมงข้างหน้า คุณควรติดต่อเราโดยโทรไปที่ +1-914-368-0091 หรือ +44-208-196-9510เพื่อให้เราสามารถติดต่อผู้จัดหาได้โดยเร็วที่สุดในการรับข้อมูลเกี่ยวกับความพร้อมใช้งานของรถของคุณและนำข้อมูลกลับมาให้คุณ

ค่ารักษาความปลอดภัยสำหรับการเช่าจะแตกต่างกันไปในแต่ละผู้จัดหาและประเทศ โดยทั่วไป คุณจะได้รับแจ้งเกี่ยวกับเงินประกันหรือค่าใช้จ่าย ขณะทำการจองภายใต้ลิงก์ "เงื่อนไขการเช่า" สำหรับรถแต่ละคันและข้อมูลนี้จะรวมอยู่ในเอกสารการเช่าของคุณด้วย
เรามีความสนิทสนมกับผู้จัดหารถเช่าชั้นนำ ดังนั้นเราจึงสามารถให้ราคาส่วนลดและข้อเสนอพร้อมส่วนลดได้ เราไม่เพียง แต่ช่วยให้คุณประหยัดได้ประมาณ 50% เมื่อเทียบกับภาษีขายปลีกทั่วไป แต่ยังสามารถรับประกันการจองรถด้วยการชำระเงินวางประกันขั้นต่ำอีกด้วย
เมื่อทำการจองรถกับ VIPcars.com คุณจะต้องชำระเงินจำนวนเล็กน้อยจากยอดชำระทั้งหมดที่เว็บไซต์ของเรา ในขณะที่การชำระเงินส่วนที่เหลือนั้นจะทำการชำระเงินได้ที่จุดบริการเช่าเมื่อคุณแสดงใบสำคัญการจองเพื่อรับรถที่จองได้ไว้
รถใด ๆ ที่แสดงบนเว็บไซต์มีไว้เพื่อเป็นแนวทางและสามารถเปลี่ยนเป็นรุ่นที่แตกต่างกันหรือผู้จัดหาสามารถจัดหารถรุ่นอัปเกรดได้ การปฏิเสธการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ควรดำเนินการโดยตรงกับผู้จัดหาไม่ใช่กับทาง VIP Cars
แม้ว่า VIP Cars จะตรวจสอบให้แน่ใจแล้วว่าความจุที่นั่งของรถนั้นถูกต้องที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ อย่างไรก็ตามเนื่องจากข้อมูลรถจะถูกส่งโดยผู้จัดหาไปยัง VIP Cars การเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดของรถ (รวมถึงความจุของรถและประเภทของรถ) ในระยะเวลาทำการเช่านั้น ควรดำเนินการกับผู้จัดหาเท่านั้น