นโยบายความเป็นส่วนตัว

VIP Cars มุ่งมั่นที่จะเคารพและปกป้องความเป็นส่วนตัวและรายละเอียดข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามกฎหมายว่าด้วยการปกป้องข้อมูล ดังนั้นจึงให้ความสำคัญกับการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลหรือข้อมูลที่ไม่ใช่ส่วนบุคคลที่รวบรวมจากคุณ

การปฏิบัติตามและถือมั่นตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลของสหราชอาณาจักรและยุโรป เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อปกป้องรักษาความปลอดภัยและควบคุมการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในทางที่ผิดที่ได้แบ่งปันกับ VIPCars.com การใช้โปรโตคอลและมาตรการรักษาความปลอดภัยที่ถูกต้อง เราใช้ข้อมูลที่จัดเก็บไว้เพื่อการบริการที่ปรับแต่ง ปรับปรุงและทำให้ดีขึ้นเท่านั้น เพื่อทำการตลาด เพื่อวัตถุประสงค์ในการโฆษณา เพื่อรับคำติชมของลูกค้าเกี่ยวกับบริการและเพื่อสื่อสารสำหรับการจองหรืออัปเดตการแก้ไข

อ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวต่อไปนี้อย่างละเอียด เพื่อทำความเข้าใจพื้นฐานในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมโดยเราที่เว็บไซต์นี้

ข้อมูลการจอง

เมื่อคุณทำการจองกับเรา คุณจะต้องให้รายละเอียดพื้นฐานแก่เรารวมถึงชื่อ - นามสกุล ที่อยู่อาศัย หมายเลขติดต่อของคุณตลอดจนประเภทเครดิต/เดบิตพร้อมกับวันหมดอายุ ในการดำเนินการจอง เราขอให้คุณระบุอายุของผู้ขับขี่ด้วย ในฐานะตัวแทนการจองรถเช่า VIPcars.com จะส่งรายละเอียดและข้อมูลการจองของคุณให้กับผู้จัดหารถเช่าของเรา เพื่อตรวจสอบการจองรถเช่าของคุณ

คุกกี้

เพื่อให้บริการคุณด้วยบริการที่ดีขึ้น เว็บไซต์ VIPcars.com จึงจำกัด การใช้คุกกี้ อย่างไรก็ตาม เราตรวจสอบให้แน่ใจว่าเราไม่ได้เก็บบัตรเครดิตหรือข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้ในคุกกี้เหล่านี้ คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บข้อมูลพื้นฐานเพื่อช่วยให้เราสามารถให้บริการที่เป็นมิตรกับผู้ใช้หรือประสบการณ์เว็บไซต์ได้ดีขึ้นและยกระดับขึ้น

แม้ว่าคุกกี้บางตัวจะถูกลบโดยอัตโนมัติเมื่อคุณสิ้นสุดเซสชันการเรียกดู แต่ก็ยังมีคุกกี้อื่น ๆ ที่คุณต้องลบโดยการเปลี่ยนที่ การตั้งค่า

การใช้คุกกี้

คุกกี้ถูกจัดเก็บเพื่อช่วยให้เว็บไซต์วิเคราะห์ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เพื่อปรับแต่งและปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ที่เว็บไซต์ หน้าที่เข้าชม โฆษณาที่คลิก เวลาที่ใช้บนหน้าเว็บหรือผลิตภัณฑ์ ตัวเลือกภาษาที่เลือก สกุลเงินที่ต้องการ ฯลฯ เป็นสิ่งที่ช่วยเว็บไซต์ในการให้บริการที่ดีขึ้น

การติดตามไซต์

เราใช้ซอฟต์แวร์ติดตามไซต์เพื่อตรวจสอบผู้เยี่ยมชมที่มาที่ไซต์ของเราตลอดจนปรับปรุงการออกแบบและเนื้อหาของไซต์ของเรา ซอฟต์แวร์นี้ใช้ระบบคุกกี้เพื่อบันทึกและวัดรายละเอียด เช่น รูปแบบการใช้งานไซต์และการดูหน้าเว็บ คุกกี้คือไฟล์ข้อความที่ส่งไปยังเบราว์เซอร์ของคุณและจัดเก็บไว้ในฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ของคุณ ในการรับหรือบล็อกคุกกี้ คุณสามารถตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณได้

คุณสามารถเปิดหรือปิดการใช้งานคุกกี้หรือการตั้งค่าคุกกี้ได้ตลอดเวลาเพื่อหยุดการจัดเก็บข้อมูลคุกกี้

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่รวบรวมโดย VIPCars.com ในขณะที่คุณสร้างการจองจะได้รับการรักษาความปลอดภัยและใช้อย่างชาญฉลาดด้วยเหตุผลเฉพาะเช่น - เพื่อดำเนินการและตรวจสอบการจองและประสานงานกับผู้จัดหา เพื่อใช้ในการติดต่อคุณเพื่อขอความเห็นหรือข้อเสนอแนะเกี่ยวกับบริการที่มีให้ เพื่อให้การสนับสนุนที่ดีขึ้นโดยการช่วยคุณทำการเปลี่ยนแปลงในการจอง การกลับไปการสนับสนุนที่เกี่ยวข้องกับคำขอของคุณ เป็นต้น เพื่อทำการตลาดข้อเสนอล่าสุด ข้อเสนอหรือการลดราคาหรือการเปิดตัวใหม่ใด ๆ ในแง่ของผลิตภัณฑ์ใหม่ เป็นต้น เพื่อแจ้งสถานะการจอง เช่น การไม่พร้อมใช้งานของรถบางคันหรือ ความล้มเหลวในการชำระเงินหรืออัปเกรดเป็นข้อเสนอหรือรถใหม่ เพื่อวิเคราะห์บริการของเรา การประสานงานของทีมสนับสนุนกับคุณและปัญหาหากมีในเว็บไซต์หรือในระบบการสื่อสาร

การทำธุรกรรมที่ปลอดภัย

VIPcars.com มุ่งมั่นที่จะตรวจสอบให้แน่ใจว่ารายละเอียดที่ให้ไว้ในการจองห้องพักจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย เราใช้เทคโนโลยี Secure Socket Layer หรือ SSL เป็นกระบวนการมาตรฐานเพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูล เทคโนโลยีนี้เข้ารหัสรายละเอียดส่วนบุคคลทั้งหมดรวมถึงข้อมูลบัตรเครดิตของคุณที่คุณมอบให้ ในลักษณะที่ไม่สามารถนำไปใช้ในทางที่ผิดหรืออ่านได้เมื่อส่งผ่านอินเทอร์เน็ต หลังจากเสร็จสิ้นการทำธุรกรรม ข้อมูลที่คุณระบุจะได้รับการรักษาความปลอดภัยบนคอมพิวเตอร์ไม่ใช่เซิร์ฟเวอร์ เพื่อให้แน่ใจว่าปลอดภัยและไม่สามารถเข้าถึงได้ทางอินเทอร์เน็ต

เราไม่เก็บรายละเอียดบัตรเครดิตใด ๆ บนเว็บไซต์ของเราและไม่เปิดเผยรายละเอียดธุรกรรมการชำระเงินใด ๆ การชำระเงินทั้งหมดนั้นมีความปลอดภัย

โปรโมชั่นและจดหมายข่าว

คุณยังสามารถสมัครรับข้อเสนอและบริการพิเศษเพื่อรับอีเมลจากเราเพื่อแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับบริการหรือโปรโมชั่นใหม่ ๆ ที่เรานำเสนอ คุณสามารถเลือกที่จะยกเลิกการสมัครบริการนี้ได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการเพียงแค่คลิกลิงก์ยกเลิกการสมัครที่ระบุไว้ในอีเมลที่คุณได้รับ ด้วยการใช้บริการของผู้ให้บริการส่งข้อมูล เราจะอำนวยความสะดวกในการจัดส่งอัปเดตและอีเมลโปรโมชั่นดังกล่าวให้กับคุณ เราตรวจสอบอย่างแน่ใจว่าผู้ให้บริการรักษาความลับของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้เป็นความลับตลอดเวลา

ในการสมัครหรือยกเลิกการสมัครรับจดหมายข่าวและอีเมลส่งเสริมการขายอื่น ๆ คลิกที่นี่.

การติดตามการโทร

เพื่อการฝึกอบรมและวัตถุประสงค์ในการปรับปรุงบริการของเรา เราติดตามและบันทึกการโทรที่ได้โทรหาเรา

การเปิดเผยข้อมูลต่อบุคคลที่สาม

VIPcars.com จะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่บุคคลที่สามโดยไม่ได้รับความยินยอมล่วงหน้าจากคุณ ยกเว้นในสถานการณ์ฉุกเฉินหรือหากหรือเมื่อเรามีหน้าที่ตามกฎหมายที่จะต้องทำ เราไม่ขายหรือจ้างรายละเอียดส่วนบุคคลที่เราได้รับจากคุณ

VIPcars.com อาจให้ข้อมูลสถิติเกี่ยวกับคุณ ยอดขายพร้อมกับรูปแบบการจองตลอดจนข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับบุคคลที่สาม แต่จะไม่แนบข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ

รายละเอียดบางอย่างจะถูกแบ่งปันกับ บริษัทที่สาม เช่น ผู้จัดหาหรือ บริษัทให้เช่าที่เสนอรถให้คุณ เพื่อช่วยให้การจองสมบูรณ์ รักษาการสื่อสารและแจ้งข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงหรืออัปเกรดบริการรถเช่า ซึ่งรวมถึง แต่ไม่จำกัดเพียง ชื่อ อายุของบุคคล หมายเลขติดต่อและที่อยู่ ข้อมูลสถานที่อยู่อาศัย เช่น สถานที่เกิด รายละเอียดใบอนุญาตขับขี่ ประเภทการชำระเงิน เป็นต้น

ความยินยอมของลูกค้า

ในการใช้เว็บไซต์นี้คุณยินยอมให้มีการรวบรวม การจัดเก็บและการใช้ข้อมูลนี้โดย VIPcars.com ตามที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา ในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา การเปลี่ยนแปลงจะถูกโพสต์ไว้ในหน้านโยบายความเป็นส่วนตัวเพื่อแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับข้อมูลที่เรารวบรวมและใช้งานและภายใต้สถานการณ์ใด ๆ