รถเช่า - เปรียบเทียบ จองเลยประหยัดกว่ามาก!

เช่าจากบริษัทให้เช่ารถที่น่าเชื่อถือกว่า 500 แห่งทั่วโลก

 • Europcar
 • Avis
 • Alamo
 • Sixt
 • National
 • Dollar
 • Hertz
 • Thrifty
 • Budget
 • Enterprise
โทรเพื่อจอง 1-866-727-1191 ดูจำนวนเพิ่มเติม
แชทสด

ทำไมต้องจองรถเช่ากับ VIP Cars?

ราคารวมทุกอย่างแล้ว

ราคาของเรารวม CDW ประกันการถูกโจรกรรม ค่าธรรมเนียมสนามบิน

ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝง

เมื่อคุณชำระเงินแล้ว คุณก็จ่ายเรียบร้อย ไม่มีเรื่องเซอร์ไพรส์ในนาทีสุดท้าย

ผู้จัดหาชั้นนำทั่วโลก

นานาชาติและแบรนด์รถเช่าในประเทศ เช่น Hertz Alamo Avis เป็นต้น

การสนับสนุนลูกค้าโดยเฉพาะ

การสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยมตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันทางโทรศัพท์ แชทและอีเมล

รับประกันราคาถูกที่สุด

ราคารถเช่าที่ดีที่สุดบนเว็บ

การยกเลิกไม่มีค่าใช้จ่าย

ยกเลิกได้ฟรี 48 ชั่วโมงก่อนเวลารับรถ

สถานที่ รถเช่า ยอดนิยมทั่วโลก

การเช่าสุดพิเศษมี ข้อดี

รับนโยบาย "รับเต็มถังคืนเต็มถัง" โดยไม่มีระบบที่ไม่เป็นธรรมขอให้คุณส่งคืนครึ่งถังหรือเปล่า

ราคารถของเรารวม "ค่าเช่าเที่ยวเดียว" แล้ว หากเลือกสถานที่ส่งที่อื่นขณะทำการจอง

ราคามักจะรวมค่าธรรมเนียมและภาษีสนามบินที่สำคัญ เพื่อลดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมและซ่อนเร้น

เลือกจากหมวดหมู่รถยนต์ที่หลากหลาย เช่น รุ่นประหยัด หรูหรา รถมินิแวนหรือ SUV เพื่อให้เหมาะกับความต้องการในการเดินทางของคุณ

รวมข้อเสนอการเช่าแล้ว* ของ CDW และการประกัน/การยกเว้นเบี้ยหลักอื่น ๆ

* ลูกค้าจากสหรัฐอเมริกา/แคนาดาจะได้รับข้อเสนอพิเศษด้านการประกันภัย

คำถามที่พบบ่อย

ค่ารักษาความปลอดภัยสำหรับการเช่าจะแตกต่างกันไปในแต่ละผู้จัดหาและประเทศ โดยทั่วไป คุณจะได้รับแจ้งเกี่ยวกับเงินประกันหรือค่าใช้จ่ายขณะทำการจองภายใต้ลิงก์ "เงื่อนไขการเช่า" สำหรับรถแต่ละคันและข้อมูลนี้จะรวมอยู่ในเอกสารการเช่าของคุณด้วย
ในระหว่างการรับรถเช่าของคุณที่จุดรับคุณจะต้อง:
 • ใบสำคัญรถเช่า
 • ใบอนุญาตในการขับขี่ที่ถูกต้อง
 • บัตรเครดิต (ในชื่อของผู้ขับขี่หลัก)
 • หลักฐานบัตรประจำตัวประชาชน (ควรเป็นหนังสือเดินทางหรือบัตรประจำตัวประชาชน)
สำหรับข้อมูลอื่น ๆ เกี่ยวกับสิ่งอื่น ๆ ที่อาจจำเป็นในขณะเช่ารถ โปรดดูข้อกำหนดและเงื่อนไขของผู้จัดหารถที่ส่งมาพร้อมกับใบยืนยันการจองของคุณ หรือจะติดต่อทีมสนับสนุนของเราก็ได้
เรามีความสัมพันธ์อันดีกับผู้จัดหารถเช่าชั้นนำ ดังนั้นเราจึงสามารถให้ส่วนลดและข้อเสนอพิเศษได้ เราไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณประหยัดได้ประมาณ 50% เมื่อเทียบกับภาษีค้าปลีกปกติ แต่ยังรับประกันการจองด้วยการชำระเงินมัดจำขั้นต่ำ
คุณจะต้องมีบัตรเครดิตที่ใช้งานได้ในชื่อของผู้ขับขี่หลัก เนื่องจากบริษัทให้เช่าส่วนใหญ่ต้องการสิ่งนี้สำหรับการวางเงินประกัน

คุณสามารถแก้ไขการจองของคุณทางออนไลน์ได้โดยใช้หมวด"จัดการการจอง" เพียงเข้าสู่ระบบ โดยใช้หมายเลขการจอง VIP Cars และรหัสอีเมลของคุณและทำการเปลี่ยนแปลงที่คุณต้องการ สำหรับการจองของคุณ นี่เป็นวิธีที่รวดเร็วและง่ายที่สุดในการเปลี่ยนแปลงการจองของคุณ เราจะรับคำขอของคุณและจะดำเนินการเช่นเดียวกันโดยเร็วที่สุด

ความครอบคลุมของการเช่าจะแตกต่างกันไปในแต่ละผู้จัดหาไปและในแต่ละประเทศ แต่โดยทั่วไปแล้วการเช่ารถจะรวมถึงบริการต่าง ๆ เช่น การยกเว้นเบี้ยความเสียหายจากการชน ค่าธรรมเนียมสนามบินและสถานที่ การป้องกันการโจรกรรม ภาษีท้องถิ่นและระยะทางไม่จำกัด นอกจากนี้ยังแสดงรายการที่ครอบคลุมก่อนการจองรถเช่าและสามารถดูได้โดยการเลื่อนเมาส์ไปที่ราคาของรถในผลการค้นหารถเช่า คุณอาจดูได้ที่ลิงก์ "เงื่อนไขการเช่า" ในหน้าผลการค้นหารถหรือหากคุณได้ทำการจองกับเราเรียบร้อยแล้ว โปรดดูใบยืนยันการจองของคุณ

ที่ VIPCars.com เรานำเสนอข้อเสนอการเช่ารถที่ถูกที่สุดในกว่า 20,000 แห่ง โดยการเจรจาต่อรองราคากับผู้จัดหารถระหว่างประเทศและในประเทศมากกว่า 500 รายทั่วโลก เราช่วยให้ลูกค้าสามารถค้นหา เปรียบเทียบและจองรถเช่าในราคาที่ถูกที่สุดได้ และหากคุณไม่สามารถหารถเช่าที่ต้องการได้ คุณสามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุนการจองของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน เพื่อหาข้อเสนอที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับคุณ

ข้อมูลของผู้จัดหาระบุไว้ในใบยืนยันการจองรถ ใบยืนยันการจองยังระบุข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่รับรถ เวลาและวันที่เช่าของคุณ ในกรณีที่คุณยังไม่สามารถติดต่อผู้จัดหาหรือหาสำนักงานเช่าได้ คุณสามารถติดต่อทีมสนับสนุนของเราได้ตลอดเวลาโดยการโทรหรือทางอีเมล
จะต้องใช้บัตรเครดิตในชื่อผู้ขับหลักกับผู้จัดหารถเช่าส่วนใหญ่ เพื่อชำระเงินประกันความเสียหายที่จุดเช่า ตรวจสอบส่วน ‘เงื่อนไขการเช่า’ สำหรับวิธีการชำระเงินอื่นๆ ของผู้จัดหารถที่คุณต้องการ หากคุณได้จองรถแล้วคุณสามารถดูใบสำคัญการจองของคุณได้
เมื่อจองรถจาก VIPCars.com คุณจะต้องจ่ายเงินจำนวนเล็กน้อยจากจำนวนเงินที่ชำระทั้งหมดที่เว็บไซต์ของเรา ส่วนการชำระเงินส่วนที่เหลือจะต้องชำระที่โต๊ะเช่า เมื่อคุณแสดงเอกสารยืนยันเพื่อรับรถที่จองไว้